Các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT năm 2017 ở Hà Nội và TPHCM

Để giúp thí sinh có nhiều lựa chọn, Ban tuyển sinh tổng hợp danh sách các trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển bằng học bạ THPT năm 2017 ở Hà Nội và TPHCM để thí sinh tham khảo chọn trường phù hợp.

Các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT năm 2017 ở Hà Nội và TPHCM

Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 có nhiều thay đổi.

Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 có nhiều thay đổi trong hình thức thi. Tuy nhiên đối với việc xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng năm 2017, hình thức xét tuyển chủ yếu được các trường sử dụng vẫn là: xét tuyển dựa trên học bạ hoặc xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017.

Để giúp thí sinh có nhiều lựa chọn, Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp danh sách các trường xét tuyển bằng học bạ THPT để thí sinh tham khảo. Danh sách này sẽ liên tục được cập nhật thêm.

Tổng hợp danh sách các trường xét học bạ năm 2017

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT ở khu vực Hà Nội và TPHCM - 1 Danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT ở khu vực Hà Nội và TPHCM

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT ở khu vực Hà Nội và TPHCM - 3

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT ở khu vực Hà Nội và TPHCM - 4

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT ở khu vực Hà Nội và TPHCM - 5

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT ở khu vực Hà Nội và TPHCM - 6

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT ở khu vực Hà Nội và TPHCM - 7

Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét học bạ THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đào tạo chuyên sâu nhóm ngành sức khỏe bao gồm 3 chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế. Đây là địa chỉ uy tín được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nguyện vọng theo học ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 3. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: