Cảnh báo 4 cung hoàng đạo cần đề phòng trong ngày 2/3/2017

Cung Ma Kết cần đề phòng trong ngày 2/3/2017

Cảnh báo 4 cung hoàng đạo cần đề phòng trong ngày 2/3/2017

Khác với Bạch Dương, Kim Ngưu, Bảo Bình, Thiên Bình.. thì 4 cung hoàng đạo dưới đây không những không gặp may mà còn phải đề phòng tai nạn, rủi ro trong ngày 2/3/2017.

4 cung hoàng đạo cần đề phòng trong ngày 2/3/2017

Theo nghiên cứu của chiêm tinh học thì trong ngày 2/3/2017, cung Xử Nữ cạn kiệt sức lực, cung Bọ Cạp sẽ gặp nhiều rủi ro, Ma Kết thì nổi loạn còn cung Song Ngư dễ lộ bí mật. Tham khảo thông tin chi tiết ở dưới đây nhé!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày thứ 5 này thì người thuộc cung Xử Nữ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn. Bạn thậm chí phải gồng mình lên để đối phó với những khó khăn, khiến sức lực rất dễ bị cạn kiệt. Nhất là với những sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thì lại càng phải cẩn thận.

Sức khỏe có thể gặp vấn đề và có thể phải vào bệnh viện khám chữa bệnh.

Người thuộc cung Xử Nữ nên cân nhắc để tránh được những rủi ro có thể xảy đến bất kỳ lúc nào. Nhất là với những người đang làm công việc rủi ro cao như nghề Dược sĩ thì càng phải cẩn trọng.

7, 13 trong ngày 2/3/2017 sẽ là con số may mắn dành cho bạn đấy.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn đang nỗ lực vì mục tiêu nào đó, có thể là bạn đang phấn đấu vì mục tiêu ấy lâu rồi. Nhưng hãy cẩn thận, lúc này bạn vẫn chưa thể hoàn thành mục tiêu của mình đâu. Những rủi ro vẫn có thể xảy đến với người cung hoàng đạo này vào ngày thứ 5.

Con số may mắn của Bọ Cạp vào ngày thứ 5, ngày 2/3/2017 là 33, 16. Và bạn cần phải hết sức bình tĩnh và cố gắng để chớp lấy cơ hội thành công cho mình.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn của cung Ma Kết ngày 2/3/2017 là 19, 21. Và có thể nói so với hình ảnh quen thuộc của bạn thì hôm nay bạn rất khác, bạn có thể lột xác hay làm điều gì đó mang tính đột phá. Dù khả năng thành công là rất thấp.

Cung Ma Kết cần đề phòng trong ngày 2/3/2017

Ví dụ với một cô nàng điều dưỡng viên ngoan hiền cung này mà đột nhiên trở nên cá tính hơn thì hãy biết rằng cô ấy đang gặp vấn đề đấy.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn thật sự không thể đợi thêm nữa để kể bí mật của mình với người khác nhất là với những người bình thường khác. Bạn có điều gì đó mà không phải ai cũng biết. Nhưng dần dần vào ngày hôm nay bạn không thể tiếp tục cố gắng kìm nén suốt vài tuần vừa qua.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/3/2017 là 6, 15. Và bí mật ấy nếu bạn để lộ ra có thể mang lại nhiều kết quả không có lợi, ảnh hưởng xấu đến bạn và người thân của bạn.

Người thuộc cung Song Ngư trong ngày 2/3/2017 tức ngày thứ 5 thì cần hết sức cẩn trọng vì không phải bí mật nào cũng có thể được nói ra. Tương tự như kỹ thuật viên xét nghiệm không thể được tiết lộ tình trạng sức khỏe và kết quả xét nghiệm với người nhà bệnh nhân trong trường hợp nhạy cảm như các bệnh HIV.

Nói tóm lại, dù bạn ở trong cung hoàng đạo này hay không thì thông tin từ nghiên cứu chiêm tinh học cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Nên bạn không cần quá hoang mang, lo lắng.

Trang Minh –  Caodangduochoc.edu.vn