Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng ngày thường tôi phải đi làm, xin hỏi trường có lớp học vào thứ 7 Chủ nhật không?

(Nguyễn Hoàng Anh – Hà Nội).

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật

Trả lời.

Chào bạn Nguyễn Hoàng Anh, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Hiện nay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là yêu cầu rất cần thiết bởi Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu các bệnh viện cần chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên, theo đó nếu muốn làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện hay cơ sở y tế công lập sắp tới thì bạn cần phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào cuối tuần (cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Do đó nếu bạn muốn học vào cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan thì có thể nộp hồ sơ đăng ký học.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên theo chuẩn của Bộ Y tế. Theo học tại đây, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) để sinh viên được tiếp xúc và thực hành thực tế kỹ năng nghề Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nắm vững được những kiến thức và kỹ năng nghề Điều dưỡng, đồng thời nâng cao được giá trị bằng cấp và có thể làm việc tại các cơ sở Y tế công lập hay bất kỳ đơn vị nào có tuyển dụng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Học viên nộp hồ sơ liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Học viên có nhu cầu nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: