Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì học phí là bao nhiêu? Đăng ký học ở đâu?

(Nguyễn Hoài Anh – Hà Nội).

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017.

Trả lời.

Chào bạn Nguyễn Hoài Anh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Theo quy định về chuẩn hóa trình cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế Việt Nam, sắp tới Điều dưỡng viên muốn làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập yêu cầu phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết để Điều dưỡng viên nâng cao giá trị bằng cấp và nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu học liên thông lên trình độ Cao đẳng của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí tương đối tiết kiệm.

Học phí liên thông trung cấp lên Cao đẳng hiện đang được Nhà trường áp dụng là 900.000đ/tháng. Mức học phí tiết kiệm hơn nhiều so với liên thông đại học, trong khi đó, theo quy chế mới của Bộ Y tế Việt Nam về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, chỉ cần bằng Cao đẳng Điều dưỡng là đủ điều kiện để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập.

Thời gian học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian học theo quy định là 1,5 năm, học vào thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian học được Nhà trường thiết kế sao cho thuận tiện nhất với học viên. Học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là sự lựa chọn tốt nhất cho những học viên đang có ý định học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình đào tạo Trường Y – Bệnh viện, là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Nhà trường đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của học viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế

Học viên nguyện vọng học nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: