Học chuyển đổi Y sĩ sang Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Tôi đã có bằng Trung cấp Y sĩ muốn học chuyển đổi sang Trung cấp Điều dưỡng thì học ở đâu, thời gian học bao lâu?

(Nguyễn Thu Hoài).

Học chuyển đổi Y sĩ sang Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học Thứ 7&Chủ nhật.

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội xin trả lời bạn Thu Hoài như sau.

Do yêu cầu công việc nên nhiều người có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi từ Y sĩ sang Điều dưỡng của nhiều người, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh đào tạo chuyển đổi từ Y sĩ sang Điều dưỡng năm 2017 học tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đối tượng nào được học chuyển đổi sang Trung cấp Điều dưỡng.

Những học viên có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng cần phải đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Thí sinh có nhu cầu học cần hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn rồi gửi về trường để làm thủ tục nhập học.

Nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7&Chủ nhật tạo điều kiện cho những người đang đi làm không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Thời gian học chuyển đổi Y sĩ sang Trung cấp Điều dưỡng.

Thời gian học chuyển đổi sang Trung cấp Điều dưỡng tùy thuộc vào ngành nghề mà thí sinh đã học ở văn bằng 1, cụ thể như sau:

Thời gian học 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin, sư phạm…)

Thời gian học 10 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Dược, Y sĩ, Kỹ thuật xét nghiệm, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh…)

Như vậy bạn Thu Hoài đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ thì thời gian học chuyển đổi sang Trung cấp Điều dưỡng sẽ là 10 tháng.

Tư vấn tuyển sinh học chuyển đổi Y sĩ sang Điều dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi sang Trung cấp Điều dưỡng cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký học bao gồm:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển TCCN.
  • 02 Bản photo công chứng bằng và bảng điểm Văn bằng 1 đã có từ trình độ TCCN trở lên.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 6 tháng đầu)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên lạc

Địa chỉ nộp hồ sơ học chuyển đổi Y sĩ sang Điều dưỡng tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.