truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-vao-van-bang-2-y-duoc

Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược văn bằng 2

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và đi làm được một năm, nay tôi có nhu cầu học chuyển đổi sang Cao đẳng Dược văn bằng 2 thì phải học ở đâu? Có lớp học vào cuối tuần hay không?

(Nguyễn Thu Phương – Hà Nội).

Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược văn bằng 2

Trả lời.

Cám ơn bạn Thu Phương đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, với câu hỏi của bạn, Nhà trường xin trả lời như sau.

Hiện nay có không ít bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp ở một ngành nghề khác nhưng có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bởi đây là ngành nghề đang phát triển và hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm.

Điều kiện đăng ký và thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2.

Điều kiện đăng ký học là người học cần phải có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ. Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2 năm. Tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng chính quy.

Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược văn bằng 2.

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược nhưng để đảm bảo sau khi ra trường nắm vững kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thì thí sinh nên chọn những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn. Một trong số những địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành Y Dược là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngay từ những ngày đầu hình thành, Nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo ngành Y Dược phải gắn liền với việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, hiện tại Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 với thời gian học vào trong, ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần.

Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược văn bằng 2.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ gì?

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường (có thể mua tại trường).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (bản photo có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.