Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian học mấy năm?

Em đã có bằng tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin nếu muốn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian học mấy năm, nộp hồ sơ đăng ký học ở đâu?

(Trần Thu Ngọc – Hà Nội).

Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian học mấy năm?

Tuyển sinh Trung cấp Dược VB2.

Trả lời:

Chào bạn Trần Thu Ngọc, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược. Với câu hỏi của bạn, Ban Tư vấn tuyển sinh xin trả lời như sau:

Hiện nay có không ít sinh viên ra trường không tìm được việc hoặc làm việc không đúng ngành học, chính vì thế việc xác định được đúng ngành nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu xã hội là rất quan trọng.

Có thể thấy ngành Y Dược những năm gần đây đang phát triển rõ rệt cần một lượng lớn nhân lực để làm việc trong ngành, do đó nguồn nhân lực cần được đào tạo bổ sung ngay từ bây giờ. Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp đó là học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhằm tìm ra hướng đi mới cho bản thân.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian mấy năm?

Với mục đích góp phần bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược, đồng thời đáp ứng nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược của nhiều học viên, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh VB2 Trung cấp Dược với thời gian học được áp dụng với từng trường hợp như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa…): học 10 tháng.
  • Học viên đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, kỹ thuật, Sư phạm…): Học 12 tháng.

Bạn Trần Thu Ngọc đã tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin nên thời gian học Trung cấp Dược sẽ là 12 tháng nhé. Sau khi tốt nghiệp được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian mấy năm?

Đào tạo VB2 Trung cấp Dược học T7&CN

Nộp hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Dược ở đâu?

Trước hết thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm (với những người đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người học.

Sau đó nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.