Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm và đang đi làm, nay em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian học là bao lâu? Hồ sơ gồm những gì?

(Nguyễn Minh Phúc – Hà Đông – Hà Nội).

Trả lời.

Chào bạn Phúc, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ, đây có thể xem là lựa chọn rất thông minh bởi ngành Dược đang là ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn ở cả hiện tại và trong những năm tới.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có 1 Văn bằng khác từ trình độ Cao đẳng trở lên, có nguyện vọng học thêm ngành Dược để tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân.

Theo quy định chung, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm. Thời gian được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong giờ hành chính do người học được giảm tải những môn cơ bản đã học trước đó. Thời gian được rút ngắn giúp người học tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, từ học phí cho đến chi phí sinh hoạt phát sinh khác, đồng thời trong quá trình học người học vẫn có thể đi làm để duy trì thu nhập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào uy tín?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với phương pháp đào tạo chú trọng đến kỹ năng làm việc, chương trình học của Nhà trường được cập nhật đổi mới với số giờ thực hành nhiều hơn, giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao tay nghề làm việc thực tế.

Sinh viên học tại đây sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị, phòng thực hành tiên tiến theo chuẩn của Bộ Y tế, đây là một lợi thế mà không phải trường nào có được.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào uy tín?

Học ngành Dược phải vào trường Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Tham khảo thêm: Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.