Các trường an ninh công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ trung cấp

hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Các trường an ninh công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ trung cấp

Một số trường thuộc khối ngành an ninh mới đây vừa công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển hệ trung cấp năm 2016, chi tiết như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển hệ trung cấp các trường an ninh năm 2016

Cụ thể hai trường đó là Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II và Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND.

Điểm chuẩn hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ trung cấp năm 2016, trong đó điểm chuẩn cao nhất là ở khối A1 với 24,25 điểm (với thí sinh nam) và 26,75 điểm (với thí sinh nữ). Cụ thể điểm chuẩn áp dụng cho từng khối thi như sau:

Điểm chuẩn Khối A: Nam 24 điểm, Nữ 26 điểm.

Điểm chuẩn khối A1: 24,25 điểm (với thí sinh nam) và 26,75 điểm (với thí sinh nữ).

Khối C: điểm chuẩn là 21,25 điểm (thí sinh nam) và 26 điểm (với thí sinh nữ).

Khối D1: điểm chuẩn là 21,25 (Nam) và 26,00 điểm (Nữ).

Tất cả các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển liên hệ đến Phòng Tổ chức cán bộ CA Tỉnh, thành phố (nơi tuyển sinh) để hoàn thiện hồ sơ nhập học theo đúng thời gian đã quy định.

Tham khảo thêm: Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016 như thế nào?

Điểm chuẩn hệ Trung cấp Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND.

Ngày 19/9/2016, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân duyệt điểm trúng tuyển vào hệ trung cấp của Trường. Theo đó điểm chuẩn vào hệ trung cấp cao nhất là khối A khu vực phía Bắc với 26,25 điểm (Nam) và 27,75 điểm (Nữ). Chi tiết điểm chuẩn như sau:

Khu vực phía Bắc:

Điểm chuẩn khối A: 26,25 điểm (Thí sinh nam) và 27,75 điểm (Thí sinh nữ).

Điểm chuẩn khối A1: 25,25 điểm (Thí sinh nam) và 26,25 điểm (Thí sinh nữ).

Khu vực phía Nam.

Khối A: 23,25 điểm (Thí sinh nam) và 24,75 điểm (Thí sinh nữ).

Khối A1: 22.00 điểm (Nam); 24.50 điểm (Nữ).

Hội đồng tuyển sinh của Trường thông báo, gửi giấy báo trúng tuyển đồng thời phối hợp với các đơn vị địa phương để hoàn tất thủ tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển. Dự kiến thời gian nhập học hệ trung cấp là giữa tháng 10/2016.

Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược miễn 100% học phí.

Những thí sinh muốn theo học ngành Dược hay Điều dưỡng nhưng không trúng tuyển vào đại học thì có thể chọn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược miễn 100% học phí.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh nghề Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm trình độ Cao đẳng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng tiêu chí tốt nghiệp Trung học Phổ thông là được nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường. Nhà trường sẽ miễn 100% học phí năm 2016 dành cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào trường.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hay nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí.

Đăng ký xét tuyển Online

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.