Chàng Dược sĩ “soái ca” đốn tim cư dân mạng

hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Chàng Dược sĩ “soái ca” đốn tim cư dân mạng

Với khuôn mặt baby, chiều cao “khủng”, lại còn mặc blouse trắng, chàng Dược sĩ người Thái Lan Dome Pd được nhiều người cảm thán là đúng chuẩn “soái ca” trong mộng của các chị em.

Đất nước Thái Lan vốn được biết đến như một đất nước của những trai xinh, gái đẹp, điều này khỏi cần bàn cãi. Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao về hình ảnh một anh chàng Dược sĩ được đánh giá là Dược sĩ đẹp trai nhất Thái Lan.

Chàng Dược sĩ “soái ca” người Thái Lan đốn tim cư dân mạng

Chàng Dược sĩ người Thái Lan đẹp trai đúng chuẩn “soái ca”

Chàng Dược sĩ đẹp trai đúng chuẩn “soái ca”

Chàng Dược sĩ mà chúng ta đang nhắc đến đó là Kittichot Wongsakhorn, được nhiều người biết đến với nicknam trên mạng xã hội là Dome Pd. Anh hiện đang là sinh viên Khoa Dược – Trường Đại học Mahasarakhaml, đây là một trường công lập ở thành phố Maha Mahasarakhaml thuộc vùng Đông Bắc Thái Lan.

Chàng Dược sĩ “soái ca” người Thái Lan đốn tim cư dân mạng 2

Dome Pd là sinh viên Trường Đại học Mahasarakhaml

Từ những hình ảnh được nhiều người chia sẻ của Dome Pd, có thể nhận thấy anh chàng này có ngoại hình khá ưa nhìn, chiều cao lý tưởng, trong khi đó khuôn mặt lại rất dễ thương. Nhiều người sau khi nhìn những tấm ảnh của Dome đã nhận xét rằng anh chàng đẹp trai không kém các ca sĩ, diễn viên.

Đã đẹp trai còn mặc sơ mi trắng!

Đặc biệt, Dome Pd còn có sở thích mặc áo sơ mi trắng. Khi anh khoác lên mình chiếc áo blouse trắng của sinh viên Dược hay chiếc sơ mi trắng đơn thuần, nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội phải cảm thán rằng anh đẹp trai đúng chuẩn “soái ca” trong lòng các cô gái.

Chàng Dược sĩ “soái ca” người Thái Lan đốn tim cư dân mạng 3

Dome Pd có sở thích mặc sơ mi trắng.

Ngoài những buổi học ở trường, Dome hiện tại còn đang làm người mẫu ảnh. Anh chàng Dược sĩ đẹp trai này có sở thích là đi du lịch và chụp ảnh. Hiện tại trang cá nhân của anh đang sở hữu đến hơn 50 nghìn lượt người theo dõi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của chàng Dược sĩ này nhé.

Chàng Dược sĩ “soái ca” người Thái Lan đốn tim cư dân mạng 3

Ngủ trong giờ bị bạn chụp trộm!

Chàng Dược sĩ “soái ca” người Thái Lan đốn tim cư dân mạng 5

Trong giờ thực hành ở trường

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược MIỄN 100% HỌC PHÍ tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.