ĐH Y Hà Nội công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1

Kết thúc xét tuyển bổ sung đợt 2, ĐH Y Hà Nội đã bố điểm chuẩn cho đợt xét tuyển này. Theo đó, mức điểm vào ngành y đa khoa đã giảm so với đợt xét tuyển đầu.

diem-chuan-dh-y-ha-noi

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1 các ngành ĐH Y Hà Nội

Điểm chuẩn NV2 các ngành của ĐH Y Hà Nội

Trong đợt xét tuyển đầu tiên, ĐH Y Hà Nội lấy điểm chuẩn ngành Y Đa khoa phân hiệu tại Thanh Hóa là 24,5 điểm. Điểm chuẩn của đợt xét tuyển bổ sung hạ xuống còn 24 điểm.

Cũng trong đợt xét bổ sung, ĐH Y Hà Nội không tuyển sinh thêm ngành Y đa khoa tại Hà Nội, mặc dù nhà trường còn thiếu đến 50 chỉ tiêu.

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính các giấy tờ sau về ĐH Y Hà Nội trước 16h30 ngày 9/9 bao gồm: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2016) hoặc bản phô tô bằng tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp các năm trước).

Sau thời gian này, thí sinh không nộp các giấy tờ xác nhận nhập học, xem như không học.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đợt 3

Nhằm bổ sung các chỉ tiêu còn thiếu và tạo điều kiện cho các thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược tại một trường uy tín, chất lượng. Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Điềub dưỡng hệ Cao đẳng với chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển như sau:

Chỉ tiêu xét tuyển đợt 3: 100 sinh viên cho ngành Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng:

• Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12.

Thời gian đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển từ thời điểm hiện tại đến hết ngày 15/11/2016.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

(Nếu bạn yêu thích ngành Dược và muốn trở thành Dược sĩ giỏi hãy đăng ký học ngay cao đẳng Dược Hà Nội )

Cao đẳng Y điều dưỡng

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội