Trường Cao đẳng Dược nào ở quận Đống Đa – Hà Nội uy tín?

Em vừa tốt nghiệp THPT năm 2016, em muốn học trường Cao đẳng Dược ở gần khu vực quận Đống Đa – Hà Nội thì có trường nào uy tín ạ? Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những gì?

(Đỗ Thùy Linh – Hà Nội).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín.

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời thắc mắc của bạn Đỗ Thùy Linh như sau:

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại quận Đống Đa – Hà Nội.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên để nói về uy tín và cơ sở vật chất tốt, gần khu vực quận Đống Đa thì em có thể chọn địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Vị trí địa lý của trường nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội, gần khu vực Ngã Tư Sở, giáp với quận Đống Đa, xung quanh có nhiều bệnh viện, công ty Dược phẩm, các Nhà thuốc lớn giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với ngành nghề ngay từ khi còn đang trên ghế Nhà trường cũng như có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường.

Đây chính là môi trường rất thuận lợi để sinh viên theo học và phát triển trong ngành Dược.

Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – quận Thanh Xuân – Hà Nội?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội có những lợi thế như:

• Được đào tạo bởi những giảng viên thầy thuốc ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các uy tín như Trường Đại học Dược Hà Nội, Học Viện Quân Y – Bộ Quốc Phòng và Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
  • Được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành dược.
  • Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Đại học Dược tại bất kỳ trường Đại học Y Dược nào ngay khi đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ.
  • Được hướng dẫn thủ tục vay vốn ngân hàng nếu học sinh gặp khó khăn về kinh tế.
  • Được đào tạo những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần thiết để làm tốt công việc sau khi ra trường.
  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá đạt tiêu chuẩn của TP.Hà Nội nếu có nhu cầu chỗ ở.
  • Được giới thiệu việc làm tại các công ty dược phẩm lớn nếu có nhu cầu việc làm tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 bao gồm:

• Phiếu xét tuyển ĐH – CĐ theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên nếu có.
  • 01 Phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp để nộp hồ sơ.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời