Đại học Y Dược Thái Bình công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Đại học Y Thái Bình

Đại học Y Thái Bình công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Sau khi kết thúc tuyển sinh đợt 1. Trường Đại học Y Thái Bình bắt đầu công bố xét tuyển nguyện vọng 2 với hơn 200 chỉ tiêu vào 5 ngành.

Xem thêm:  Hai trường ĐH Y lớn nhất nước xét tuyển nguyện vọng 2

Đại học Y Thái BìnhĐại học Y Dược Thái Bình

Ngành Y Đa khoa (139 chỉ tiêu) nhận hồsơ xét tuyển bổ sung ở mức điểm 22,0.

Ngành Y học Cổ truyền (25 chỉ tiêu),mức điểm 21,0.

Y học dự phòng (19 chỉ tiêu) mức 21điểm.

Ngành Y tế công cộng (6 chỉ tiêu), mức20.0 điểm.

Ngành Dược học (35 chỉ tiêu) vớimức 21,5 điểm.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không trúng tuyển nguyện vọng 1 thì có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội  với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016?

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016 (ghi rõ đợt xét tuyển).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: Đăng ký xét tuyển trực tuyến, hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời