Chỉ tiêu xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Chỉ tiêu xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu? Thời gian xét tuyển và hồ sơ xét tuyển NV2 gồm những gì?

diem-chuan-cac-truong-dh-cd

Chỉ tiêu xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Đây có lẽ là câu hỏi mà hầu hết các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đều mong muốn nhận được câu trả lời.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xin trả lời tất cả thắc mắc của các thí sinh như sau:

Chỉ tiêu xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trong đợt 1 xét tuyển NV1 vừa qua, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái của đông đảo thí sinh. Theo đó, số lượng thí sinh nhập học NV1 vào trường đã gần như đủ chỉ tiêu, trường chỉ còn thiếu rất ít chỉ tiêu xét tuyển

Tuy nhiên, để đảm bảo được chỉ tiêu do Bộ GD & ĐT giao cho, trường tiếp tục thông báo tuyển sinh NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Do chỉ còn một lượng nhỏ chỉ tiêu còn thiếu, nên những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất có thể.

Thời gian xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT, thời gian xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ bắt đầu từ ngày 14/08 đến ngày 31/08/2016.

Ngoài ra, ngay khi đủ chỉ tiêu xét tuyển mà Bộ GD & ĐT giao cho trường trong năm 2016, trường sẽ dừng tuyển sinh tại thời điểm đó. Vì vậy, thí sinh cần nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo bản thân được theo học đúng với nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cũng giống như đợt xét tuyển đầu tiên vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, ở đợt xét tuyển bổ sung này, thí sinh cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2016

Tư vấn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cách nộp hồ sơ xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời