Hồ sơ xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhà trường cho em hỏi em muốn nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy hồ sơ và thủ tục có khác gì so với NV1 hay không?

Đây là câu hỏi của bạn thuhuong398@gmail.com

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Hồ sơ xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chào bạn! Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Qua đợt xét tuyển NV1, Cao đẳng Dược Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái của đông đảo thí sinh. Theo đó, chỉ với 12 ngày nộp hồ sơ xét tuyển NV1 trường đã nhận được hàng ngàn giấy báo và đã có rất nhiều thí sinh trúng tuyển vào trường.

Tuy nhiên, do nhu cầu học tập ngành Dược quá nhiều và dựa vào một số chỉ tiêu còn thiếu của nhà trường. Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội tiếp tục tuyển sinh bổ sung NV2 và hồ sơ xét tuyển NV2 cũng sẽ giống như hồ sơ xét tuyển NV1. Vì vậy, bạn thuhuong398@gmail.com có thể chủ động chuẩn bị hồ sơ cho bản thân mình theo mẫu đã được quy định sẵn.

Cách thức xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường có thể chọn 1 trong 3 hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào đây!

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân thí sinh có thể chọn cho mình cách thức đăng ký xét tuyển phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, thí sinh có thể chủ động liên hệ về nhà trường theo số điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

dia-chi-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ thí sinh xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị như sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Nguồn: Caodangduochanoi.edu.vn

Trả lời