Công bố điểm chuẩn Đại học Y Dược Thái Bình 2016

Công bố điểm chuẩn Đại học Y Dược Thái Bình.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình mới công bố điểm chuẩn 2016. so với năm 2015 các ngành đều tuyển thấp hơn 0,5 điểm.

Xem thêm: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 cao không?

truong-dai-hoc-y-duoc-thai-binh

Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Trường Đại học Y Dược Thái Bình là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược lớn nhất miền Bắc, chính vì vậy điểm chuẩn cũng ở mức khá cao. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Y Đa khoa với 25,25 điểm, ngành thấp nhất là 21,25 điểm là ngành Y tế công cộng.

Trong khi các ngành khác có số điểm như sau:
Dược học: 24,25 điểm
Y học cổ truyền: 23,75 điểm
Y học dự phòng : 22,50 điểm
Điều dưỡng: 22,50 điểm.

Mặt bằng các trường Đại học Y Dược có điểm chuất rất cao. Nếu như các bạn thí sinh yêu thích ngành Y Dược có lực học trung bình có thể đăng ký học cao đẳng ngành Y Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản).
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội bằng cách đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời