Đại học Y Dược TP HCM công bố điểm chuẩn 2016

điểm chuẩn Đại học Y Dược

Đại học Y Dược TP HCM công bố điểm chuẩn 2016

Ngày 14/8 các trường Đại học bắt đầu công bố điểm xét tuyển. Không ngoài dự kiến, Đại học Y dược TP HCM có điểm xét tuyển đại học của ngành Y đa khoa cao nhất là 26,75 điểm.

Xem thêm: Nhóm trường GX công bố điểm chuẩn vào chiều nay.
Ngành Y đa khoa có tiêu cao nhất trường cũng là ngành có điểm xét tuyển cao nhất với 26,75 điểm, trong khi đó ngành Y tế công cộng là ngành có điểm thấp nhất là 20,5 điểm.
Điểm trúng tuyển cụ thể của từng ngành như sau:

điểm chuẩn Đại học Y Dược

Điểm chuẩn Đại học Y dược TP HCM

Tiêu chí phụ 1: áp dụng cho thí sinh có tổng điểm bằng điểm trúng tuyến, trong đó điểm Hóa áp dụng cho ngành Dược học; điểm Sinh áp dụng cho các ngành còn lại.
Tiêu chí phụ 2 : áp dụng cho thí sinh đã áp dụng tiêu chí phụ 1 dựa vào điểm ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia.
Ngoài ra, trong cùng một ngành, điểm chuẩn trúng tuyển NV2 cao hơn NV1 là 1 điểm.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời