Công bố điểm xét tuyển Đại học Y Hà Nội 2016

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội

Công bố điểm xét tuyển Đại học Y Hà Nội 2016

Không ngoài dự kiến Trường ĐH Y Hà Nội đã công bố điểm chuẩn với điểm cao nhất thuốc về ngành Bác sĩ Đa khoa với 27 điểm.

Xem thêm: Đại học Y Dược TP HCM công bố điểm chuẩn 2016

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội

Điểm chuẩn cao nhất là ngành Y Đa khoa với 27 điểm, thấp nhất là ngành Dinh dưỡng với 23,5 điểm.
Trong đó các ngành còn lại lần lượt với điểm chuẩn là: Ngành Y học cổ truyền 25,5 điểm, Ngành Răng Hàm Mặt 26,75 điểm, Y học Dự phòng 24 điểm, Y tế Công cộng 23,25 điểm, Điều dưỡng 24 điểm, Xét nghiệm Y học 24,75 điểm, Khúc xạ Nhãn khoa 24,5 điểm.

Các thí sinh trúng tuyển chuẩn bị nộp các giấy tờ bản chính về trường Đại học Y Hà Nôi trước ngày 19/08/2016 gồm:

+ Giấy chứng nhận Kết quả thi THPT Quốc gia.

+ Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT (nếu thí sinh diện ưu tiên xét tuyển).

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2016) hoặc bản phô tô bằng tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp các năm trước).
Thủ tục nhập học:
Sau khi ddax hoàn tất nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia, Trường sẽ gửi giấy nhập học qua đường bưu điện, trong trường hợp nếu như không nhận được giấy triệu tập có thể xem danh sach tại website Trường

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời