Danh sách các trường Đại học xét học bạ năm 2016

xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Danh sách các trường Đại học xét học bạ năm 2016

Những thí sinh có tổng điểm thi 3 môn xét tuyển dưới điểm sàn vào Đại học do Bộ GD&ĐT quy định năm 2016 vẫn có thể nộp hồ sơ vào các trường Đại học xét học bạ hoặc các trường Cao đẳng.

Thông tin xét tuyển ĐH - CĐ mới nhất năm 2016

Thông tin xét tuyển ĐH – CĐ mới nhất năm 2016

Đăng ký xét tuyển Đại học bằng học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Đại học cho tất cả các khối A, A1, B, C, D năm 2016 theo quy định chung của Bộ GD&ĐT là 15 điểm. Theo quy định, các trường Đại học không được phép tuyển những thí sinh có tổng 3 môn xét tuyển dưới điểm sàn của Bộ.

Nếu thí sinh không đạt điểm sàn, có thể chọn xét tuyển vào các trường xét học bạ THPT, đặc biệt với những thí sinh có kết quả học tập trong học bạ đạt Khá, Giỏi.

Theo hình thức xét tuyển này, các thí sinh phải đảm bảo một số điều kiện: Đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian xét tuyển tùy thuộc vào quy định của các trường và không phụ thuộc vào đợt xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia theo lịch của Bộ GD&ĐT.

Danh sách các trường Đại học xét học bạ năm 2016.

Cao dang Duoc xin tổng hợp danh sách những trường xét học bạ năm 2016 thí sinh có thể tham khảo dưới đây.

Danh sách các trường Đại học xét học bạ năm 2016 - 1

Danh sách các trường Đại học xét học bạ năm 2016 - 2

Danh sách trường ĐH xét học bạ - 3

Danh sách các trường Đại học xét tuyển học bạ - 5

Danh sách các trường Đại học xét tuyển học bạ - 6 Danh sách các trường Đại học xét tuyển học bạ - 7 Danh sách các trường Đại học xét tuyển học bạ - 8 truong-dh-xet-hoc-ba-8

Danh sách trường ĐH xét học bạ - 9

truong-dh-xet-hoc-ba-91

Lưu ý: Thí sinh không nên chỉ vì cái “mác” Đại học mà chọn ‘đại” một ngành mình không hề yêu thích. Vì chọn sai ngành sai nghề sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Thay vào đó, bạn có thể xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề đúng ngành nghề mình yêu thích.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm 2016 tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể nộp hồ sơ về trường.

Địa chỉ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội 2016.

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách: CLICK VÀO ĐÂY.
  2. Đến trực tiếp cơ sở đào tạo của trường để nộp hồ sơ tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  3. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ trên.

Website: https://caodangduochoc.edu.vn/

Trả lời