Vì sao thí sinh thích đến Cao đẳng Dược – Tô Vĩnh Diện Hà Nội xét tuyển?

Bên cạnh phương án đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ qua bưu điện, nhiều thí sinh vẫn chọn đến trực tiếp số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được Dược sĩ đại học tư vấn hướng nghiệp và tận mắt xem cơ sở vật chất của trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức: Đăng ký xét tuyển trực tuyến, nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Việc lựa chọn cơ sở uy tín để học Cao đẳng Dược quyết định đến kỹ năng làm việc của sinh viên sau khi ra trường. Chính vì thế, bên cạnh phương án đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ qua bưu điện thì rất nhiều thí sinh vẫn chọn đến trực tiếp số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nộp hồ sơ để được tân mắt tham quan cơ sở đào tạo nơi mình định nhập học có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không và được các Dược sĩ đại học tư vấn hướng nghiệp.

Vì sao thí sinh thích đến trực tiếp Cao đẳng Dược – Tô Vĩnh Diện Hà Nội để xét tuyển?

1. Thí sinh được các Dược sĩ đại học tư vấn hướng nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu của đợt xét tuyển năm nay, rất nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh đã đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nộp hồ sơ để được các thầy cô trong Ban tuyển sinh của Nhà trường trực tiếp hướng dẫn cách điền hồ sơ.

Bên cạnh đó các em còn được các Dược sĩ đại học và tư vấn hướng nghiệp. Điều này giúp các em hiểu rõ hơn về ngành Dược, tiềm năng phát triển của ngành Dược ra sao, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Dược sau khi tốt nghiệp như thế nào, sẽ làm việc ở đâu, làm những công việc gì… Từ đó giúp các em có quyết định đúng đắn nhất.

2. Thí sinh được trực tiếp tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm của trường.

Nghề Dược là một nghề đặc thù cần phải đào tạo đặc biệt bài bản bởi những cơ sở đào tạo Dược sĩ uy tín với trang thiết bị phòng học thực hành thí nghiệm ngành dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Hiểu được điều đó, cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện đã đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành Dược. Bao gồm:

• Phòng thực hành Hóa phân tích: Giúp học sinh nhận biết được các kiến thức về định tính các cation và ion, các kiến thức về những phương pháp định lượng hóa học thông thường.
  • Phòng Thực hành Dược liệu: Giúp học sinh nhận biết, kỹ thuật thu hái, phơi sấy, chế biến, bảo quản, đánh giá dược liệu, phân loại dược liệu theo nhóm tác dụng và hướng dẫn sử dụng.
  • Phòng thực hành bào chế: Giúp học sinh có thể bào chế được các dạng thuốc: y học cổ truyền, dung dịch, thuốc bột – cốm, viên nén – nang, thuốc tra mắt, thuốc tiêm – tiêm truyền, cao thuốc, cồn thuốc, siro, potio, thuốc nhũ tương, hỗn dịch, thuốc trứng ….

tuyen-sinh-lop-cao-dang-duoc-ha-noi-chat-luong-cao

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao.

• Phòng thực hành Hóa dược – Dược lý: Giúp học sinh nắm được các kiến thức cơ bản về: công thức, tính chất, tác dụng dược lý, cơ chế tác dụng của từng nhóm thuốc thường. thông số dược học động học cơ bản, tương tác thuốc, xét nghiệm lâm sàng và nhận định kết quả, thông tin thuốc, tương tác thuốc, các nguyên tắc sử dụng một số nhóm thuốc cụ thể như: Kháng sinh và sulfamid, vitamin và muối khoáng, corticoid …. Sau khi tốt nghiệp học sinh có thể hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn hợp lý.
  • Phòng thực hành kiểm nghiệm thuốc: Học sinh pha chế được thuốc thử, thuốc chuẩn; kiểm nghiệm nguyên liệu, thành phẩm bằng các phương pháp thông thường như: phương pháp hóa học, phương pháp hóa lý, vi sinh …
  • Phòng thực hành quầy bán thuốc đạt chuẩn GPP

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội liên hệ:

Cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao – Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243. Website: https://caodangduochoc.edu.vn/

Trả lời