Đại học y khoa Việt Nam Tokyo tuyển sinh năm 2016 như thế nào?

Đại học y khoa Tokyo

Đại học y khoa Việt Nam Tokyo tuyển sinh năm 2016 như thế nào?

Năm 2016 trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam bắt đầu tuyển sinh cử nhân  đại học gồm 3 chuyên ngành: Điều dưỡng, chỉnh hình chân tay giả, vật lý trị liệu. với trình độ đào tạo cũng như cơ sở vật chất hàng đầu Nhật Bản

Đại học y khoa Tokyo

Quy mô Đại học y khoa Tokyo Việt Nam

Vào ngày 22/7/2016 đã tổ chức lễ khánh thành trường Đại học Y khoa Tokyo tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên.

Trường được xây dựng với diện tích 3,2 ha thuộc khuôn viên khu đô thị Ecopark, Tổng đầu từ giai đoạn 1 lên tới 20 triệu USD quy mô đào tạo khoảng 1200 sinh viên.

Hiện tại trường đã hoàn thành các các khối nhà giảng đường, phòng học, phòng thực hành. Trung tâm y tế Việt Nam – Nhât bản hỗ trợ các hoạt động bảo vệ sức khỏe, đưa nhưng thông tin Y học tiên tiến trên thế giới đến với Việt Nam.

Học viện Y khoa Waseda Nhật Bản.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam thuộc Học viện Y khoa Wasede Nhật Bản. Trường Waseda tại Nhật Bản là ngôi trường có trình độ đào tạo cũng như cơ sở vật chất hàng đầu Nhật Bản. Trường đã có nhiều thành tựu trong công tác đào tạo với các chuyên ngành như: Điều dưỡng, dụng cụ chỉnh hình, vật lý trị liệu và quản lý dinh dưỡng.

Đại học y khoa Tokyo Việt Nam tuyển sinh 2016.

Đại học y khoa Tokyo Việt Nam vừa khánh thành vào tháng 7 và cũng bắt đầu tuyển sinh năm khóa đầu tiên hệ cử nhân đại học các chuyên ngành sau:

1. Điều dưỡng
  2. Vật lý trị liệu
  3. Dụng cụ chỉnh hỉnh.

Mục tiêu năm 2017 trường tuyển sinh thêm 2 ngành là xét nghiệm và kỹ thuật hỉnh ảnh hệ Cao đẳng. Mục tiêu xa hơn năm 2018 trường sẽ tiến hành xây dựng bệnh viện.

Trả lời