Đại học Y Hà Nội năm 2016 xét tuyển thí sinh cần lưu ý tiêu chí phụ

Trường Đại học Y Hà Nội công bố điểm trúng tuyển và các tiêu chí phụ khi xét tuyển năm 2016, theo đó thí sinh cần lưu ý những điều sau đây.

Đại học Y Hà Nội năm 2016 xét tuyển thí sinh cần lưu ý tiêu chí phụ

Thông tin tuyển sinh Đại học Y Hà Nội.

Điểm trúng tuyển và tiêu chí phụ.

Trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 tuyển sinh căn cứ vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016.

Điểm trúng tuyển: Điểm trúng tuyển vào Đại học Y Hà Nội theo ngành.

Tiêu chí phụ và thứ tự ưu tiên của các tiêu chí phụ: Môn Ưu tiên 1: Toán, Môn Ưu tiên 2: Sinh.

Có nghĩa là trường hợp các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có số điểm bằng nhau, trường sẽ xét tiêu chí phụ 1, thí sinh nào điểm bài thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển, nếu vẫn chưa xác định được thí sinh trúng tuyển, Nhà trường sẽ xét đến tiêu chí phụ 2, thí sinh nào có điểm thi môn Sinh cao hơn sẽ trúng tuyển.

Đối với phân hiệu tại Thanh Hóa.

Trường tuyển sinh căn cứ vào kết quả thi THPT Quốc gia. Điểm trúng tuyển thấp hơn điểm trúng tuyển ngành Y Đa khoa đào tạo tại Đại học Y Hà Nội tối đa 3 điểm.

Tiêu chí phụ và thứ tự ưu tiên các tiêu chí phụ: Ưu tiên 1: Toán, Ưu tiên 2: Môn Sinh.

Chi tiết về chỉ tiêu các ngành Đào tạo Đại học Y Hà Nội.

Trường Đại học Y Hà Nội là trường đại học chuyên về y khoa hàng đầu và lâu đời nhất của Việt Nam còn hoạt động. Năm 2016 trường tuyển sinh tổng số 1100 chỉ tiêu, trong đó 1000 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo tại Đại học Y Hà Nội và 100 chỉ tiêu dành cho phân hiệu tại Thanh Hóa.

Chi tiết các ngành đào tạo của trường cụ thể như sau:

Chỉ tiêu đại học Y Hà Nội năm 2016

Chi tiết các ngành đào tạo của trường Đại học Y Hà Nội.

Tham khảo thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Trả lời