Điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 theo dự kiến

Nhiều thí sinh dự đoán, điểm chuẩn của trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 sẽ tăng nhẹ so với điểm chuẩn năm 2015 vì đề thi vừa sức, thí sinh biết lượng sức mình khi chọn trường.

Điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội năm 2016.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các cụm thi sẽ hoàn tất công tác chấm thi THPT Quốc gia trước ngày 20/7. Sau khi hoàn thành việc công bố điểm thi và công nhận tốt nghiệp THPT, các trường Đại học, Cao đẳng sẽ công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 trước ngày 15/8/2016.

Điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn dự kiến trường Đại học Y Hà Nội năm 2016.

Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn của trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 đến cho các thí sinh tham khảo.

Phương án tuyển sinh của Đại học Y Hà Nội năm 2016.

– Năm 2016, Trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh trên cả nước, căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia.

– Đối với phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, điểm trúng tuyển thấp hơn điểm trúng tuyển ngành Y đa khoa đào tạo tai Đại học Y Hà Nội nhiều nhất 3 điểm.

– Trường hợp các thí sinh xét chỉ tiêu có số điểm bằng nhau, Nhà trường sẽ căn cứ vào các tiêu chí phụ và thứ tự ưu tiên tiêu chí phụ để xét tuyển. Môn ưu tiên 1: Toán, Môn ưu tiên 2: Sinh.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Y Hà Nội năm 2016.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 là 1.100 sinh viên trên tổng số 9 ngành đào tạo.

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Y Hà Nội năm 2016

Chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Y Hà Nội theo từng ngành.

Điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội năm 2015.

Điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội năm 2015

Chi tiết về điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2015.

Thí sinh yêu thích ngành Dược hoặc Điều dưỡng nhưng không đủ điều kiện để xét tuyển vào những trường Đại học lớn nên biết lượng sức mình. Các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao.

xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-ha-noi-nam-2016-1

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Trả lời