Có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa thi tốt nghiệp?

Năm nay em đang học lớp 12, tháng 7 tới em mới thi THPT Quốc gia. Nhà trường cho em hỏi em có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trước khi tốt nghiệp không? Cách thức đăng ký như thế nào?

(Phạm Thu Trang – Trường THPT Trần Phú – Hà Nội)

Trả lời:

Thu Trang thân mến, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Với thắc mắc của em, Nhà trường xin được giải đáp như sau:

Có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa tốt nghiệp THPT?

Chưa thi tốt nghiệp có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa thi tốt nghiệp?

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược đã được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Theo quy định chung, điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh phải đã tốt nghiệp THPT.

Chính vì thế, Thu Trang cần phải tham gia thi THPT Quốc gia và đủ điểm tốt nghiệp mới được đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Dược.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Cao Đẳng Dược Hà Nội cho phép các bạn học sinh đang học lớp 12, sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 được đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến. Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia, nếu em đủ điểm đỗ tốt nghiệp thì em chuẩn bị hồ sơ gốc và gửi về Nhà trường để Nhà trường đối chiếu với thông tin mà em đã đăng ký.

Hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Em cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 bao gồm những giấy tờ dưới đây:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến như thế nào?

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website Nhà trường tại: https://caodangduochoc.edu.vn/

– Bước 2: Bấm vào mục Đăng ký trực tuyến trên menu.

– Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin trong bản đăng ký như hình bên dưới.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến như thế nào

Mẫu thông tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến.

Thí sinh cần lưu ý ghi rõ đầy đủ họ tên, điền chính xác địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần.

Nộp hồ sơ về trường sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia theo hai hình thức:

1. Đến nộp trực tiếp tại địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  2. Gửi hồ sơ về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Chúc Thu Trang may mắn và đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, em có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ dưới đây.

Trả lời