Hạnh kiểm Trung bình có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược?

Em năm nay học lớp 12, sắp tới em dự định đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên học kỳ 1 năm lớp 11 em bị Hạnh kiểm loại Trung bình, còn các năm còn lại của cấp 3 thì em đều đạt Hạnh kiểm Tốt. Nhà trường cho em hỏi trường hợp của em có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường không ạ?

(Nguyễn Minh Thái – Trường THPT Hoài Đức A).

Hạnh kiểm xếp loại Trung bình có được đăng ký học Cao đẳng Dược

Xếp loại Hạnh kiểm lớp 11 bị Trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Trả lời.

Chào Minh Thái, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Với thắc mắc của em, Nhà trường xin được giải đáp như sau:

Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng được hai điều kiện là:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa.

+ Xếp loại Hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên.

Lớp 11 bị xếp loại Hạnh kiểm Trung bình có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Căn cứ vào 2 điều kiện trên, trường hợp của em chỉ bị Hạnh kiểm Trung bình học kỳ 1 năm lớp 11, các năm còn lại đều Hạnh kiểm Tốt thì em chỉ cần đủ điểm đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới nữa là hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

+ Đợt 1: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, các bạn có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ.

+ Đợt 2: Kể từ ngày 1/8 năm 2016, dành cho những thí sinh đỗ tốt nghiệp năm 2016. Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia, các em chuẩn bị hồ sơ và nộp về Nhà trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cách thức đăng ký xét tuyển như thế nào?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách dưới đây:

1. Nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
  2. Gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website Nhà trường.

Trên đây là những giải đáp của Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược dành cho Minh Thái. Chúc em đạt được kết quả tốt trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, em có thể liên hệ với Ban Tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ dưới đây.

Trả lời