Trình dược viên có thực sự thu hút người tài giỏi?

Nghề Trình dược viên là xu thế

Nghề trình dược viên có thực sự hấp dẫn?

Trình dược viên hiện nay là một trong những ngành nghề có mức thu nhập ổn định của ngành Y tế. Chính vì vậy giờ có càng nhiều các bạn có học lực tốt thích làm trình dược viên để thỏa ước nguyện  của mình.

Nghề Trình dược viên là xu thế

Ngành trình dược viên đang phát triển rất mạnh.

Vài năm gần đây ngành Trình dược viên đang cho thấy sự phát triển mạnh và không ngừng. Lí do vì những năm gần đây thị trường thuốc nội, thuộc ngoại phát triển mạnh mẽ. Nhiều công ty Dược phẩm từ nước ngoài cũng đầu tư mạnh vào Việt nam. Chính vì thế có sự cạnh tranh mạnh rất mạnh trong ngành Dược, đi kèm với đó cần một nguồn lực trình dược chất lượng cao.

Trình Dược viên có thu nhập ổn định?

Sự cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành Dược dẫn đến nhu cầu về nhân lực là rất cao. Đặc biệt những bạn có chuyên môn tốt thi chắc chắn mức thu nhập sẽ rất cao.

Ngoài ra so với mặt bằng chung thì công việc trình dược viên là một công việc ổn định và thu nhập cao và cơ hội phát triển là rất lớn.

Nghề Trình dược viên có thực sự hút thí sinh?

Hiện nay ngành Dược ngày càng phát triển dẫn đến sự quan tâm cũng tăng theo của các thí sinh, học sinh.

Đặc biệt đối nghề Trình Dược Viên thì không nhất thiết bạn phải có trình độ Đai học mà các bạn chỉ cần học trung cấp hay Cao đẳng Dược bạn cũng có thể làm 1 Trình dược viên giỏi.

Đó là lí do nghề Trình Dược viên có sức hút vớ các thí sinh.

Học Trình dược viên ở đâu?

Hiên nay trên toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng có rất nhiều cơ sở, trường học đạo tạo ngành Dược. Tuy nhiên các bạn nên chọn những trường chính quy uy tín như Cao đẳng Dược Hà Nội hàng năm đào tạo ra hang nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược trên Hà Nội cũng như toàn quốc.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hiện nay có 2 hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

• Xét tuyển qua học bạ ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước.
  • Xét tuyển theo điểm THPT Quốc gia ( Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2016).

xet-tuyen-cao-dang-duoc-nam-2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

• 1 Bộ hồ sơ xét tuyển.
  • 2 bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4.
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp PTTH.
  • 2 bản công chứng học bạ.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược.

Nếu bạn có ước mơ và sẵn sàng theo đuổi ngành Dược thì hãy đăng kí xét tuyển tại văn phòng tuyển sinh theo thông tin dưới đây.

Trả lời