Mất học bạ có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược không?

Trong trường hợp thí sinh bị mất học bạ THPT thì làm thế nào để xét tuyển Cao đăng Y Dược. Đó là một trong nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh có gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc-ha-noi

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Ví dụ như bạn Nguyễn Văn Trất có địa chỉ Email Tratnv1997@gmail.com có gửi cầu hỏi như sau:

“Em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015, tuy nhiên thời gian trước sửa nhà nên em bị thất lạc mất học bạ THPT và giờ chỉ còn bản sao công chứng. Năm nay em có nguyên vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đọc thấy có yêu cầu là phải có học bạ cấp 3. Trong trường hợp của em thì phải làm thế  nào, mong được tư vấn sớm ạ “

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Theo như điều kiện xét tuyển theo học bạ PTTH cần có đủ những điều kiện như sau:

Đã tốt nghiệp PTTH và có hạnh kiểm khá trở lên.

Trong trường hợp của bạn bị mất học bạ PTTH thì bạn vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển được, như trường hợp của bạn đã tốt nghiệp PTTH hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển.

Tuy nhiên, Sau khi trúng tuyển, Nhà trường trong một số trường hợp nhà trường vẫn yêu cầu bạn nộp học bạ cấp 3. Vì thế tốt nhất bạn nên liên lac với trường cấp 3 bạn theo học để làm thủ tục sớm xin cấp lại học bạ là tốt nhất.

Trong trường hợp bạn nộp hồ sơ xét tuyển có 3 cách như sau:

Trường hợp 1:

Đăng ký xét tuyển Online ( tại đây)

Trường hợp 2:

Gửi phiếu ĐKXT qua bưu điện đến địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường hợp 3:

Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ như trên ( Bản đồ).

Hồ sơ xét tuyển:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Mẫu chung của Bộ GD & ĐT ).

2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thi sinh thi tốt nghiệp năm 2016.

3. Bản sao học bạ ( có công chứng).

4. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.

5. 4 ảnh 3×4

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng Dược

Lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Phiếu đăng ký xét tuyển của nhà trường bạn cần ghi đúng và đủ thông tin từ họ tên, số điện thoại, địa chỉ để nhà trường dễ dàng liên hệ với bạn.

Trên đây là một số lưu y khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. nếu như các bạn có thắc mắc về tuyển sinh xin liên hệ với văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược theo địa chỉ dưới đây.

Trả lời