Tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa học 1 năm

Trung cấp Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Y sĩ đa khoa văn bằng 2 năm học 2016 thời gia đào tạo học là 1 năm, nhà trường có lớp trong và ngoài giờ hành chính, học thứ 7, chủ nhật.

y-si-da-khoa-pasteur-chuan-dau-ra-bo-y-te

Đào tạo Y sĩ đa khoa chuẩn Bộ Y tế

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Y văn bằng 2 chuẩn Bộ Y tế

Nhà Trường chuyên đào tạo cán bộ Y tế với phương châm giỏi y thuật, giàu y đức, đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y văn bằng 2 chính quy theo hình thức xét tuyển, chỉ cần điều kiện bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bất kỳ nhóm ngành gì, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đăng kí học.

Chương trình Trung cấp y sĩ đa khoa hệ văn bằng 2 chính quy học 1 năm được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp ngành Y sĩ đa khoa của Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa với thời gian đào tạo liên tục là 10 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, hộ sinh, kỹ thuật viên vật lý trị liệu…

Năm học 2016, Trường Trung cấp Y Khoa liên tục khai giảng các lớp Y sĩ đa khoa trung cấp đào tạo theo hình thức văn bằng 2 chính quy và người học sẽ rút ngắn được thời gian học tập 1 năm khi có thể chuyển điểm các môn học từ ngành đã và đang học.

y-si-da-khoa-ha-noi (1)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa học 1 năm

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa văn bằng 2 gồm:

• 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 Bằng + Bảng điểm bằng cấp đã học ( photo công chứng )
  • Bản sao giấy khai sinh ( không công chứng )
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) ghi rõ địa chỉ số điện thoại cho vào phong bì.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề chưa phù hợp, không ưng ý với năng lực bản thân, nay nếu có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Y hãy liên hệ Trường Trung cấp Y Dược để đăng ký học hệ văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi từ ngành học khác với thời gian học ngắn chỉ 1 năm, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các phòng khám.

Trả lời