Tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2016

Trung cấp Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo năm 2016 những ngành: Y sĩ, điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Vật lý trị liệu…

van-bang-2-trung-cap-duoc

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa chuyên đào tạo ngành Y Dược chất lượng cao được Bộ Giáo dục giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y tế trình độ Trung cấp chuyên nghiệp theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế.

Nhà trường thông báo tuyển sinh miễn thi – xét học bạ học ngay Trung cấp Y Dược các ngành Y sĩ, điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Bấm Mí Mắt Đẹp, Vật lý trị liệu…. hệ chính quy.

Ngoài ra nhà trường còn mở các lớp đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 học 1 năm.Các lớp Trung cấp Y Dược chuyển đổi đào tạo theo hình thức văn bằng 2 chính quy và người học sẽ rút ngắn được thời gian học tập 1 năm khi có thể chuyển điểm các môn học từ ngành đã và đang học. Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược là 01 năm. Sau khi tốt nghiệp người học được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Y Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế.

Khung thời gian các hệ đào tạo Trung cấp Y Dược của nhà Trường như sau:

1. Đào tạo 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).
  1. Đào tạo 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).
  1. Đào tạo 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Các thí sinh sẽ phải thêm 3 tháng văn hóa.
  1. Đào tạo 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Các thí sinh sẽ phải học thêm 1 năm văn hóa.

van-bang-2-trung-cap-y-ha-noi-20166

Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược học 1 năm

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp ngành Y Dược gồm:

• 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh ( không nhận bản photo công chứng )
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) ghi rõ tên ngày tháng năm sinh phía sau, cho vào phong bì ghi rõ số điện thoại và địa chỉ liên hệ.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên, nếu có).

Nhà Trường liên tục tuyển sinh khai giảng, nhập học nhiều đợt trong năm 2016, khai giảng các lớp học trong và ngoài giờ hành chính buổi tối, thứ 7 chủ nhật, các buổi sáng, buổi chiều.

Trả lời