Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và theo đuổi ngành dược của rất nhiều thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016, Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Thời gian, hình thức đào tạo và đối tượng được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

• Thời gian đào tạo: 3 năm
  • Hình thức đào tạo: đào tạo chính quy theo hệ thống tín chỉ
  • Địa điểm đào tạo: 101 – Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Chương trình đào tạo: đào tạo theo khung chương trình chuẩn quy định của Bộ GD & ĐT
  • Bằng cấp: Sau khi học tại Khoa Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội, sinh viên được cấp bằng chính quy, được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.
  • Đối tượng xét tuyển: Toàn bộ thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 và các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước.

Quy trình tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tạm thời ( đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức).
  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh chỉ phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có thông báo trúng tuyển từ Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội.

Dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-duoc-chi-can-dien-ma-du-thi

Thí sinh chỉ cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi khi đã trúng tuyển

1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Thời gian nộp hồ sơ: bắt đầu từ ngày 1/8/ 2016 đến hết ngày 15/11/2016. Nhà trường chia thành nhiều đợt nhân hồ sơ, mỗi đợt cách nhau 10 ngày theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT
  • Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, tại 101 – Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Phương thức nhận hồ sơ: Thí sinh có thể gửi qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ.
  1. Chính sách ưu tiên và lệ phí xét tuyển.
  • Là một trường công lập trực thuộc Bộ GD & ĐT, trường thực hiện đầy đủ các quy chế ưu tiên của Bộ GD & ĐT ban hành. Miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên, dành những suất học bổng trị giá cao cho các sinh viên có nhiều nỗ lực trong học tập. Ngoài ra, nhà trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành và củng cố đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho học viên theo học.
  • Lệ phí xét tuyển: Trường Cao Đẳng Dược học Hà Nội thu lệ phí xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ GD & ĐT

Trả lời