Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế đáp ứng nhu cầu của nhân dân, Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển hệ chính quy năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

Là một trong số ít các trường Cao đẳng Y ở Hà Nội chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh yêu thích ngành Y lựa chọn. Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y (với các chuyên ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm) tạo điều kiện cho những thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Y nhưng không đủ sức thi đỗ vào các trường Đại học ngành Y danh tiếng.

Phương thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội 2017.

Vùng tuyển sinh: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt địa bàn sinh sống, dân tộc, tôn giáo…

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển: Yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

Với điều kiện xét tuyển tương đối đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội.

Tuyển sinh Đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 theo quy chế mới

Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 theo quy chế mới

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017.

Năm 2017, các trường Cao đẳng Y ở Hà Nội hay trên toàn quốc sẽ tuyển sinh căn cứ theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp giáo dục truyền thống, đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với nhân lực ngành Y tế.

Theo quy chế mới, dự kiến thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2017. Thời gian cụ thể của từng đợt tuyển sinh sẽ do Hiệu trưởng trường quyết định. Với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ sớm. Thí sinh nên thường xuyên truy cập website của Nhà trường để cập nhật các thông tin tuyển sinh sớm nhất tại: https://caodangduochoc.edu.vn/

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy được quy định là 2,5 năm. Trong thời gian 2,5 năm học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết theo khung chương trình đào tạo Cao đẳng Y.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được tham gia thi tuyển liên thông lên Đại học ngành tương ứng theo quy định.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017);
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: