Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Em đang học lớp 12, năm 2017 sẽ tốt nghiệp THPT và dự định xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Cho em hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu để em tham khảo ạ?

Em muốn học ngành Dược nhưng nếu điểm thi thấp, em có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bằng học bạ không?

(Nguyễn Tú Anh – Ba Vì – Hà Nội).

Điểm chuẩn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Trả lời.

Chào bạn Tú Anh, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (Mã trường: CYZ) là một trong số các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược ở Hà Nội. Nhà trường đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược sĩ.

Năm 2016 Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia của thí sinh. Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 vào các ngành của trường như sau.

  • Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học: Xét tuyển khối B, điểm chuẩn 13 điểm.
  • Xét nghiệm Y học (Khối B): 16 điểm.
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Khối B): 14 điểm.
  • Hộ sinh (Khối B): 13 điểm.
  • Dược sĩ (Khối A): 17 điểm.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016.

Cao đẳng Dược năm 2017 có xét tuyển học bạ không?

Hiện tại chưa có thông tin về phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017. Nếu bạn muốn xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo ngành Y Dược uy tín hiện nay với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc đào tạo. Chương trình đào tạo của trường được cập nhật đổi mới bám sát với thực tiễn sự phát triển của ngành nghề và nhu cầu của thị trường lao động.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong số ít trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện để sinh viên được trau dồi kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Với phương châm đào tạo chú trọng kỹ năng nghề nghiệp, đào tạo gắn liền với việc làm, đây là địa chỉ được Bộ Y tế và đơn vị tuyển dụng đánh giá rất cao về chất lượng đầu ra.

Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh đào tạo 3 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Điều kiện xét tuyển yêu cầu tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo địa chỉ: