Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 học 1 năm, thời gian học trong hoặc ngoài giờ hành chính.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở một ngành khác có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp chuyển đổi VB2 ngành Điều dưỡng trình độ Trung cấp với thời gian học vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc học vào Thứ 7, Chủ nhật như sau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2017.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi.

Khu vực tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước.

Đối tượng tuyển sinh: Những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở các ngành nghề khác, có nhu cầu học thêm chuyên ngành Điều dưỡng.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng văn bằng 2 tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tùy thuộc vào ngành ở văn bằng thứ nhất của học viên có thuộc nhóm ngành sức khỏe không.

• Thời gian đào tạo là 10 tháng:

Được áp dụng đối với những học viên thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên với văn bằng thứ nhất ở nhóm ngành sức khỏe (như Trung cấp Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y tế công cộng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa…).

• Thời gian đào tạo là 12 tháng.

Được áp dụng với những học viên thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (như Kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin, du lịch, marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh…)

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng, học viên được đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, đại học Điều dưỡng vào các trường có tuyển sinh nếu như có nguyện vọng học lên cao, được đăng ký dự thi viên chức ngành Y tế theo quy chế tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo VB2 Trung cấp Điều dưỡng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Học viên đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng lớp chuyển đổi Văn bằng 2 cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của UBND xã, phường nơi thường trú hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi học viên đang làm việc.
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 02 ảnh (3*4) + 02 ảnh (2*3) thí sinh cho vào 01 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài phần người nhận thí sinh ghi đầy đủ thông tin + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.