Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Marketing ở đâu?

Em vừa tốt nghiệp ngành Marketing, nhận thấy lĩnh vực dược phẩm rất có tiềm năng nên em muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2 ngành Dược để làm marketing cho công ty Dược.

Cho em hỏi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở đâu? Hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

(Nguyễn Minh Trang – Hà Nội).

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Marketing ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội có phòng thực hành hiện đại.

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Minh Trang ở Hà Nội như sau:

Làm Marketing trong công ty Dược – định hướng mới của giới trẻ.

Trước tác động của hội nhập kinh tế, nhiều doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam khiến các doanh nghiệp dược phẩm trong nước phải đối mặt với những thách thức rất lớn, không những phải cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước mà còn phải cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Để cạnh tranh được thì bên cạnh việc tăng chất lượng sản phẩm, các công ty Dược phẩm phải rất chú trọng đến mảng Marketing Dược. Chính điều này đang mở ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho những bạn làm Marketing muốn lấn sang lĩnh vực Dược phẩm. Tuy nhiên để làm việc được trong lĩnh vực này thì bên cạnh kiến thức về Marketing căn bản, bạn cần phải có kiến thức về Dược học.

Bên cạnh đó các công ty Dược khi tuyển nhân viên Marketing thường ưu tiên tuyển những sinh viên có bằng tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược. Đó cũng là lý do nhiều người đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội.

Marketing trong công ty Dược - lĩnh vực nhiều tiềm năng

Marketing trong công ty Dược – lĩnh vực nhiều tiềm năng

Học chuyển đổi VB2 Cao đẳng Dược từ ngành Marketing ở đâu?

Nếu bạn có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Y Dược được đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu ngành Dược, được đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học cả về Marketing Dược phẩm như cách lên một chiến lược Marketing Dược, kỹ năng quảng bá, tiếp thị sản phẩm…

Hiện tại Nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã có 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên. Với khung thời gian học linh hoạt như học trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính, học thứ 7 & Chủ nhật. Người học có thể lựa chọn đăng ký học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Bao gồm:

• 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm CĐ/ĐH có công chứng).
  • 01 Phiếu xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.