Ở Miền Nam thì có được học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội?

Ở Miền Nam thì có được học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội?

Em ở tỉnh Vĩnh Long, đã tốt nghiệp trung học phổ thông, và hiện nay muốn học Cao Đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có được không?

o-mien-nam-co-duoc-hoc-cao-dang-duoc-pasteur-ha-noi

Ở miền Nam có được học Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Bạn Nguyễn Phương Liên có câu hỏi gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Em ở Tỉnh Vĩnh Long, đã tốt nghiệp trung học phổ thông, và hiện nay muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Paster Hà Nội có được không ạ? Em xin chân thành cám ơn!

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục hỏi đáp giáo dục. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Phương Liên như sau:

Phạm vi và hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

–  Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

–  Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH (cấp 3) trở lên.

–  Hình thức tuyến sinh: Xét tuyển học bạ THPT mà không cần thi tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Paster luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên theo học vì vậy trường tuyển sinh sinh viên trên phạm vi cả nước, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu bạn yêu thích ngành dược và đạt điều kiện tốt nghiệp THPT, BTVH.

Chất lượng đào tạo Dược của Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề Y Dược. Nhà trường luôn đào tạo với phương châm chú trọng đến chất lượng đầu ra, sinh viên tốt nghiệp ra trường phải làm được việc, đây  là ngôi trường được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học khi có nguyện vọng học Cao đẳng Dược.

Để đảm bảo chất lượng học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục đầu tư trang thiết bị, cơ sở vât chất, và tuyển chọn giảng viên đầu vào giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình được biên soạn ngắn gọn, súc tích nhưng chuyên sâu.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược được phân bổ hợp lý theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo Dục, đảm bảo 2 kì đầu sinh viên phải nắm chắc kiến thức cơ sở ngành, 2 kì còn lại hiểu kỹ về nghề và thành thạo mọi kỹ năng.

Với mô hình đào tạo tiên tiến, học đi đôi với hành, học lý thuyết lâm sàng tới đâu được áp dụng thực hành tới đó, phối kết hợp thực tế tại các bệnh viện, quầy thuốc,… sinh viên ngành Dược tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ nắm trọn vẹn kiến thức chuyên ngành.

Trên hết, khi tốt nghiệp  Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  sinh viên còn được nhận bằng chính quy, tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào.

 

dao-tao-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Dự kiến điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Theo dự kiến về hình thức tuyển sinh Cao Đẳng Dược năm 2017, các trường Đại học – Cao đẳng nói chung và Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur  nói riêng sẽ được tự lên phương án tuyển sinh riêng nhưng phải thuộc 4 phương án mà Bộ Gíao dục và đào tạo đã đưa ra.

Đối với xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, điều kiện xét tuyển dự kiến sẽ giống như năm 2016 là chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Với điều kiện này thì các thí sinh sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực về thi cử, cách thức xét tuyển cũng đơn giản hơn, tạo điều kiện cho các em sinh viên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn