Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Xu hướng học thêm Văn bằng 2 được rất nhiều thí sinh lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm.Trong đó ngành Dược được ưu tiên hơn cả bởi đây là ngành nghề có tiềm năng phát triển rất hấp dẫn.

Các yếu tố khách quan như dân số tăng nhanh, môi trường ô nhiễm, độ tuổi già hóa ngày càng gần…là những lý do khiến ngành Dược ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ngoài nhu cầu điều trị bệnh khi đau ốm, con người ngày càng quan tâm hơn đến dự phòng thuốc men, chăm sóc sức khỏe và sử dụng thực phẩm chức năng. Theo dự đoán, tổng giá trị tiêu thụ thuốc trên toàn thế giới sẽ tăng lên trên 1.000 tỷ USD trong những năm tới.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân, định hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật có thể giúp bạn mở rộng tương lai, có cơ hội việc làm phong phú và mức thu nhập hấp dẫn!

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Thời gian học là vấn đề được nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm, vì đa số thí sinh đã có một văn bằng khác và đang đi làm. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật). Như vậy học viên vừa có thể đi học bổ sung bằng cấp, vừa đi làm để ổn định cuộc sống hiện tại một cách thuận lợi.

Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay!

Để giúp thí sinh nắm vững các thông tin quan trọng, Ban tư vấn tuyển sinh xin cung cấp thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7, Chủ nhật như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Mọi thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurđều có cơ hội trúng tuyển nếu đảm bảo các điều kiện:

 • Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ tiêu chuẩn sức khỏe phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên các nhóm chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như:  Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử…..

Giá trị bằng cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm trong cả nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần 

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
 • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, đã đào tạo nhiều khóa học  giúp học viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn chuyên sâu và nhanh chóng có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược, mong muốn được khoác lên mình chiếc áo blouse bán thuốc cứu người, hãy nhanh tay nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: