Các bước đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Các bước đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký trực tuyến ngay tại nhà một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Các bước đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Các bước đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay tại nhà một cách đơn giản, nhanh chóng như sau:

Các hình thức nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 các chuyên ngành: Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 nhóm ngành Khoa học sức khỏe để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có thể thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường tại đường link: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện nhập học.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược kéo dài đến hết ngày 15/12/2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến là phương thức được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Thay vì đến nận nơi, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay tại nhà và được Nhà trường gọi điện xác nhận, hướng dẫn hồ sơ cụ thể. Các bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực theo địa chỉ sau: Đăng Ký Trực Tuyến.

Bước 2:

  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển.
  • Tại mục “Thí sinh lựa chọn đăng ký”, thí sinh lựa chọn ngành học theo đúng nguyện của mình trong các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Mục “Đối tượng tuyển sinh”, chọn “Tốt nghiệp Trung cấp trở lên” tương đương với trình độ của mình.
  • Thí sinh có thể gửi câu hỏi thắc mắc về tại mục “Câu hỏi và thắc mắc của bạn:.

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý trong quá trình đăng ký trực tuyến:

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường.

Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược cũng thực hiện các bước đăng ký trực tuyến tương tự như trên.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay hôm nay!

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay hôm nay!

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để hoàn tất quá trình nhập học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Hồ 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường hợp thí sinh chưa thể hoàn thành đủ giấy tờ trong hồ sơ như yêu cầu có thể liên hệ trước với Nhà trường để được hướng dẫn bổ sung sau khi nhập học. Tuy nhiên bạn vẫn cần hoàn thiện những giấy tờ quan trọng là: Bản sao bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Văn bằng 1; Ảnh 3×4; Bản sao Giấy khai sinh.

Đăng ký xét tuyển Online

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và thủ tục nhập học, thí sinh Có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: