Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội

Theo đó, nhà trường quy định các học viên muốn học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh.

Điều Dưỡng là ngành học giúp sinh viên tự tin ra trường có việc làm ngay

Dựa vào nhu cầu thực tế cũng như mong muốn của các đơn vị tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020. Đây sẽ là cơ hội vàng dành cho các bạn trẻ yêu thích nghề Điều Dưỡng viên và có mong muốn có thêm một nghề nữa để ổn định cuộc sống.

Nguyên nhân khiến cho việc thiếu hụt Điều Dưỡng viên ngày càng trở nên trầm trọng chính là nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân đang tăng vọt. Đặc biệt, khi Việt Nam có tốc độ già hóa dân số nhanh thì việc cung cấp nhân lực cho ngành y tế là điều cần làm ngay. Bên cạnh đó, các cơ sở y tế đang mọc lên nhiều hơn đáp ứng mong muốn được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt ở các thành phố lớn và điều kiện kinh tế tốt như Hà Nội. Trong khi đó, các cơ sở đào tạo không thể đáp ứng đủ. Dựa vào các nguyên nhân trên các học viên học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn yên tâm ra trường sẽ có việc làm và làm được việc.

Điều kiện xét tuyển đầu vào năm nay được áp dụng với các học viên đủ yếu tố:

 • Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng hoặc tương đương.
 • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Học viên có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học dài 15 tháng tại trường.
 • Học viên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trên đây là điều kiện cơ bản mà các bạn cần biết khi muốn đăng ký xét tuyển vào lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.

Điều Dưỡng là ngành học giúp sinh viên tự tin ra trường có việc làm ngay

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội

Sau khi bạn đáp ứng các điều kiện cơ bản trên đây thì có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cơ bản dưới đây để trở thành học viên của lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Các bạn có thể đến nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của nhà trường theo đúng quy định.

Học viên có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng cần nhớ: Hiện nhà trường đã mở lớp vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện để học viên vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc và thu nhập. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học để nâng cao trình độ của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội kéo dài 15 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, bằng cấp đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y hiện nay. Từ đó, bạn có thể yên tâm theo đuổi công việc Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp với mức lương cao hơn.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn