Trường Cao đẳng Y tế Sơn La chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y tế Sơn La năm 2016 tuyển sinh tổng số 300 chỉ tiêu hệ Cao đẳng. Phương thức tuyển sinh và các ngành đào tạo như sau:

Trường Cao đẳng Y tế Sơn La chỉ tiêu tuyển sinh các ngành năm 2016

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y tế Sơn La.

Phương thức tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Sơn La.

Tên trường: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SƠN LA (MÃ TRƯỜNG: YSL)

Địa chỉ: Số 79 – Đường Lò Văn Giá – Tổ 4 – Phường Chiềng Lề – TP Sơn La.

– Phương thức tuyển sinh: Năm 2016, trường tuyển sinh trên cả nước theo 2 hình thức:

+ 20% chỉ tiêu: tuyển sinh căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: theo lịch chung của Bộ GD&ĐT.

+ 80% chỉ tiêu: tuyển sinh căn cứ vào kết quả học tập của thí sinh năm lớp 12 trong học bạ THPT. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Đợt 1 từ ngày 27/6 đến 17h ngày 20/8/2016. Đợt 2 từ ngày 1/10/2016 đến 17h ngày 15/11/2016.

Chỉ tiêu các ngành đào tạo của Cao đẳng Y tế Sơn La.

Năm 2016 trường tuyển sinh tổng số 300 chỉ tiêu đối với hệ Cao đẳng, trong đó Cao đẳng Dược 150 chỉ tiêu, Cao đẳng Điều dưỡng 120, Cao đẳng Hộ sinh 30 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu các ngành đào tạo của Cao đẳng Y tế Sơn La

Chỉ tiêu các ngành đào tạo của Cao đẳng Y tế Sơn La.

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược khác tại Hà Nội.

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm 2016 tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Cách đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: https://caodangduochoc.edu.vn/ hoặc nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện, hoặc đến trực tiếp địa chỉ đào tạo của trường để nộp hồ sơ tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao.

Tại sao nên học Cao đẳng Dược Hà Nội tại 101 Tô Vĩnh Diện?

Ngành Dược là ngành nghề đặc thù cần phải đào tạo đặc biệt bài bản bởi những cơ sở đào tạo Dược sĩ uy tín với trang thiết bị phòng học thực hành thí nghiệm ngành dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Học tại Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị đầy đủ từ kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Xem thêm: Vì sao nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội – 101 Tô Vĩnh Diện?

Để đăng ký học, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trả lời