Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn cách xử lý khi điền sai phiếu ĐXKT

Không ít thí sinh ghi sai thông tin khi điền phiếu đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2016 nhưng đã trót gửi cho trường. Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn cách xử lý trường hợp này như sau.

hướng dẫn cách xử lý khi điền sai phiếu ĐXKT

Hướng dẫn cách xử lý khi điền sai phiếu ĐXKT

Những lỗi hay gặp trong quá trình điền phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ.

Thời gian đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016 đợt 1 đã đi qua hơn 1 nửa chặng đường, theo ghi nhận tại một số trường, không ít thí sinh mắc phải sai sót khi điền thông tin phiếu ĐKXT. Những lỗi mà các bạn hay gặp nhất là:

• Ghi sai đối tượng ưu tiên, sai mã đăng ký xét tuyển.
  • Ghi sai tên ngành.
  • Ghi thiếu hoặc sai số điện thoại di động.
  • Không điền thông tin trường thứ 2 trên phiếu đăng ký xét tuyển thứ 1.
  • Ghi sai mã ngành, mã trường. Chọn ngành này nhưng lại ghi mã ngành của ngành khác.
  • Ghi sai thứ tự ưu tiên các ngành (Khi đăng ký 2 ngành, trường sẽ xét ngành ghi ở phía trên trước).
  • Không biết cách nộp lệ phí sau khi đăng ký xét tuyển như thế nào hoặc đã nộp nhưng không biết trường đã nhận được chưa.

Thí sinh lưu ý, nếu đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến thì sẽ không được sửa thông tin hoặc hủy thông tin khi hệ thống thông báo đã đăng ký thành công. Còn các trường hợp nộp phiếu ĐKXT qua đường bưu điện thì chỉ công nhận phiếu đăng ký xét tuyển thứ 1, những phiếu sau sẽ không được công nhận vì vi phạm quy chế.

Cách xử lý khi điền sai thông tin trên phiếu ĐKXT như thế nào?

Khi đã đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp qua bưu điện thành công thì thí sinh không thể thay đổi nguyện vọng đã đăng ký.

Cách xử lý khi điền sai thông tin trên phiếu ĐKXT như thế nào

Xử lý khi điền sai thông tin trên phiếu ĐKXT như thế nào?

Khi phát hiện ra sai sót, thí sinh có thể làm những điều sau đây để không bị mất quyền lợi:

• Nếu ghi sai hoặc thiếu số điện thoại khi đăng ký trực tuyến thì cần làm đơn đề nghị và đến trực tiếp nơi nộp hồ sơ để điều chỉnh.
  • Nếu đã gửi 1 phiếu đăng ký xét tuyển, không nộp thêm phiếu khác để thay thế vì trường chỉ công nhận phiếu đầu tiên.
  • Bằng mọi cách liên hệ với trường mà mình đăng ký như gọi điện hoặc đến trực tiếp để xin điều chỉnh hoặc bổ sung thông tin. Nếu Nhà trường cho phép điều chỉnh phiếu, thí sinh nên yêu cầu trường cung cấp giấy tờ xác nhận việc đồng ý cho thí sinh chỉnh sửa thông tin.

Lưu ý để tránh gặp phải những lỗi khi điền phiếu ĐKXT ĐH – CĐ.

Để không gặp phải những sai sót khi điền thông tin và đảm bảo quyền lợi của mình, thí sinh cần lưu ý những điều sau:

• Nghe thật kỹ hướng dẫn của các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh về cách điền phiếu ĐKXT. Xem thêm: Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Khi điền phiếu ĐKXT cần hết sức cẩn thận, kiểm tra thật kỹ thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng các nguyện vọng trước khi gửi đi.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc tân dược

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

• Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Theo: https://caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời