Có nên học Cao đẳng Dược tại 101 Tô Vĩnh Diện Hà Nội?

Có nên học Cao đẳng Dược tại 101 Tô Vĩnh Diện Hà Nội?

Em muốn tìm trường nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà có quá nhiều địa chỉ khiến em thấy hoang mang. Bạn em khuyên học Cao đẳng Dược Hà Nội tại 101 Tô Vĩnh Diện. Anh chị tư vấn cho em có nên học trường này không ạ?

Trả lời.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng tuyển sinh Y Dược khiến nhiều thí sinh hoang mang, khó lựa chọn. Thí sinh nên đăng ký học ở những cơ sở đào tạo uy tín, được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo và có cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học tập, thực hành.

Có nên học Cao đẳng Dược ở số 101 Tô Vĩnh Diện - Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế.

Cơ sở đào tạo chính của Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội (tên gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội) có 2 cơ sở đào tạo chính là:

  1. Tân lập – Huyện Đan Phượng – Hà Tây (cũ).
  2. Cơ sở ở trung tâm thành phố Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Website: https://caodangduochoc.edu.vn/.

Đây là hai địa chỉ lâu năm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược với trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng đảm bảo việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Học Cao đẳng Dược tại số 101 Tô Vĩnh Diện Hà Nội có lợi thế gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ uy tín được nhiều học sinh lựa chọn và phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em, là một môi trường thuận lợi để sinh viên phát triển trong ngành Y Dược.

Sở dĩ trường thu hút thí sinh là vì những lợi thế dưới đây:

An ninh tốt: Nằm trong khuôn viên trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, là môi trường quân đội nên tuyệt đối đảm bảo an ninh, nghiêm túc.

Cơ sở vật chất được đầu tư: Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất trong đào tạo Dược sĩ, Nhà trường được đầu tư, sử dụng cơ sở vật chất đào tạo Y Dược của Bộ Quốc Phòng (đầu tư hàng trăm tỉ đồng) với hệ thống phòng học sạch đẹp, khang trang, có nhiều phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện. Xem thêm: Ưu điểm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện Hà Nội.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội trong giờ thực hành.

Vị trí địa lý thuận lợi: Trường nằm ở ngay trung tâm của Hà Nội, gần khu vực Ngã Tư Sở, xung quanh có nhiều bệnh viện, công ty Dược phẩm nhà thuốc lớn giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc ngành nghề ngay trên ghế nhà trường cũng như cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Hình thức xét tuyển mở rộng: Điều kiện xét tuyển vào trường là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Với điều kiện này, cơ hội trúng tuyển của thí sinh là rất lớn mà không phải chịu nhiều áp lực thi cử.

Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Đại học Dược: Tốt nghiệp Cao dang Duoc, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép thi liên thông lên đại học theo quy chế của Bộ.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay hôm nay để trở thành tân sinh viên của trường hoặc nộp hồ sơ về theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *