Trường Cao đẳng Dược nào ở quận Thanh Xuân – Hà Nội đào tạo uy tín?

Trường Cao đẳng Dược nào ở quận Thanh Xuân – Hà Nội đào tạo uy tín?

Em đang tìm một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội khu vực quận Thanh Xuân để cho gần nhà và tiện đi lại. Anh chị cho em hỏi có trường Cao đẳng Dược nào ở khu vực này mà đào tạo uy tín chất lượng không ạ?

(Nguyễn Trang Nguyên – Trường THPT Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội).

Cao đẳng Dược Hà Nội - số 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược nào ở quận Thanh Xuân – Hà Nội đào tạo tốt nhất?

Trả lời.

Chào Trang Nguyên, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu học ngành Dược của các bạn trẻ, hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo ngành này mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng được Bộ DG&ĐT cấp phép. Nếu như em muốn học Cao đẳng Dược ở gần khu vực ở quận Thanh Xuân thì địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội chính là một lựa chọn sáng suốt.

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Dược tại số 101 Tô Vĩnh Diện?

Thứ nhất: Đây là một trong những cơ sở đào tạo nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân, hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Đây là địa chỉ uy tín đã được khẳng định về chất lượng đào tạo, được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Thứ hai: Theo học tại Cao Đẳng Dược Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những giảng viên giỏi và có tiếng đang công tác tại các bệnh viện hoặc đại học lớn như Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y…

Đây thực sự là một môi trường tuyệt vời để trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường có thể tự tin đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Dược Hà Nội - thực hành bán thuốc

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành.

Thứ ba: Chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, được cập nhật thường xuyên, bám sát thực tiễn, giúp sinh viên được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Bên cạnh đó, phương pháp dạy đổi mới và sáng tạo sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

Thứ 4: Nhà trường có liên kết với các công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, biết được họ cần những gì ở người lao động, từ đó đào tạo sinh viên những kỹ năng cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Do đó, các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp hầu hết đều nhanh chóng tìm được việc làm.

Với những lý do trên đây, Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là lựa chọn sáng suốt dành cho những bạn trẻ muốn theo học ngành Dược. Để đăng ký học, các bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và nộp về Nhà trường theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *