Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học thêm Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không? Thời gian đào tạo bao lâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Sự phát triển của xã hội cùng với yêu cầu của công việc ngày càng cao khiến cho nhiều người dù đã có một văn bằng có ý định học thêm văn bằng 2 để tạo thêm cơ hội cho chính mình. Trong đó văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn do nhu cầu nhân lực ngành Dược tại các Nhà thuốc, bệnh viện hay các công ty Dược đang ngày càng cao.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bằng cấp dành cho những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác, những đối tượng này học thêm văn bằng 2 Dược nhằm mục đích chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bồi dưỡng kiến thức cho bản thân.

Như vậy, để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì học viên cần đáp ứng được điều kiện là đã có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên. Vì thế trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng (trình độ Trung cấp) nên không đủ điều kiện để đăng ký học hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược thì vẫn có thể lựa chọn cách khác với thời gian ngắn hơn, đó là học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (chỉ với thời gian đào tạo 03 tháng), sau đó học liên thông lên Cao đẳng Dược. Bạn có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhiều cơ hội việc làm sau khi học ngành Dược

Nhiều cơ hội việc làm sau khi học ngành Dược

Học Cao đẳng Dược hệ liên thông thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức giúp học viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập.

Hiện nay Nhà trường có các lớp học Cao đẳng Dược vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc vào giờ hành chính ở cơ quan.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: