Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Ngoài chương trình đào tạo, học phí thì các học viên muốn Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng còn quan tâm đến việc tìm địa chỉ học chất lượng và uy tín.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sẽ chỉ cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn được cơ sở đào tạo tốt, đảm bảo ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập tốt.

Địa chỉ đào tạo phải có hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn

Được biết, để có thể trở thành nhân viên y tế giỏi lý thuyết, vững thực hành thì chắc chắn các bạn cần phải được đào tạo song song giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành. Bởi vậy, học phí của các trường đào tạo Y dược luôn đòi hỏi cao hơn so với các trường đào tạo các ngành đơn giản khác. Chính vì thế, việc tìm được cơ sở đào tạo có hệ thống phòng thực hành, các máy móc hiện đại đầy đủ để có thể thực hành khi học là điều quan trọng để các bạn có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng, đảm bảo ra trường có việc làm và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược nhờ hệ thống phòng thực hành, máy móc và các thiết bị giúp sinh viên làm quen với môi trường thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây. Chưa kể sau khi ra trường bạn còn được nhà trường trao bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên cao hoặc thi công chức, viên chức ngành y tế nếu đáp ứng được điều kiện tuyển dụng của các cơ sở y tế trên cả nước.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo cũng như hình thức xét tuyển, bạn liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Đăng ký xét tuyển Online

Điều kiện và hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đơn giản, thuận tiện

Bên cạnh điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu sau thì có thể trở thành học viên lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng.
  • Học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông theo đúng quy định.
  • Học viên có đủ sức khỏe.
  • Học viên có lý lịch trong sáng, không trong thời gian thi hành án.

Với hình thức xét tuyển như trên, thí sinh có thể đăng ký học để được trở thành học viên lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Điều kiện và hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đơn giản, thuận tiện

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau và nộp về địa chỉ của nhà trường đúng thời gian quy định:

  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các bạn có thể đến nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của nhà trường theo đúng quy định.