Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020 ra sao?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020 ra sao?

Nếu bạn đang tìm hiểu lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2020 thì bạn cần quan tâm đến hồ sơ học gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020 ra sao?

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020 với điều kiện và hồ sơ cơ bản gồm những giấy tờ cần thiết. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội. Đây là chương trình đào tạo đáp ứng mong muốn yêu cầu của học viên đã có một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên muốn học thêm một văn bằng 2 chuyên ngành Y dược.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học vào cuối tuần năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với các học viên như sau:

 • Học viên đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ
 • Học viên có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Điều Dưỡng.
 • Học viên có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học.
 • Học viên có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án.

Trên đây là điều kiện để được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Đặc biệt, với thời gian tham gia học vô cùng linh hoạt tiện lợi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, các học viên vẫn có thể có thể vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, vừa đảm bảo thu nhập ổn định cho bản thân. Đây là điều kiện thuận lợi để các học viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020 có thể yên tâm theo học.

Chưa kể, điều kiện cơ sở vật chất – hạ tầng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngừng được nâng lên theo thời gian, đảm bảo cho các học viên thực hành song song với việc học lý thuyết. Các phòng học, thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện, máy móc, thiết bị,… hiện đại phục vụ tốt nhất quá trình dạy và học theo mô hình Viện – Trường. Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên vừa học vừa thực hành trên thực tế.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Làm sao để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội?

Sau khi bạn đã đáp ứng các điều kiện cơ bản trên đây thì bạn hoàn toàn có thể trở thành học viên học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2020. Dưới đây là hồ sơ học mà bạn cần biết:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Hà Nội.

Sau khi hoàn thành khóa học dài 20 tháng vừa lý thuyết và kỹ năng thực hành, bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thi vào các cơ sở y tế công lập hoặc làm việc ở các bệnh viện tư nhân, các phòng khám hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp…nếu bạn muốn đi du học điều dưỡng ở các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ: