Thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 4/2021 tại Hà Nội

Thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 4/2021 tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp các Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong ngành nghề.

Thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 4/2021 tại Hà Nội

Thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 4/2021 tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong những ngành học trọng tâm của trường. Với đội ngũ giảng viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đông đảo học viên tìm đến khi có nguyện vọng theo học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và học Y Dược nói chung.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 4/2021 tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp cho Dược sĩ Trung cấp. Đây là yêu cầu cần thiết đối với các Dược sĩ trung cấp bởi ngành Dược yêu cầu Dược sĩ cần luôn cập nhật những kiến thức mới trong ngành nghề để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 4/2021 tại Hà Nội, điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học cụ thể được bố trí vào ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học viên có nhu cầu học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: