Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Nhiều thí sinh muốn nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ năm 2017 khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn của những người đã có bằng Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những đối tượng muốn vừa đi học vừa đi làm.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành.

Nhằm giúp người học nắm vững kỹ năng chuyên môn nghề Dược, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gắn liền với Nhà thuốc, Bệnh viện, công ty Dược phẩm. Từ đó người học được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc… để sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Dược và có thể đảm nhận vị trí cao hơn tại nơi công tác.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Khi theo học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ trải qua quá trình học tập là 1,3 năm. Với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Hình thức tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Học viên có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, học viên có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: