Tháng 5 sẽ là tháng đại họa với con giáp nào làm ngành Dược?

Tháng 5 sẽ là tháng đại họa với con giáp nào làm ngành Dược?

Vì bị sao xấu chiếu mệnh nên 4 con giáp ngành Dược dễ gặp tai nạn nghề nghiệp khi hành nghề, thậm chí còn gánh đại họa trong tháng 5 tới đây.

Tháng 5 sẽ là tháng đại họa với con giáp nào làm ngành Dược?

Tháng 5 sẽ là tháng đại họa với con giáp nào làm ngành Dược?

Theo nhận định của các nhà tướng số thí tuổi Thân làm ngành Dược phạm phải sao Thái Tuế rất xấu nên cần hết sức cẩn thận, vì sẽ rất dễ bị gặp tai nạn nghề nghiệp. Bên cạnh đó còn có các con giáp dưới đây.

Làm ngành Dược tuổi Hợi dễ mắc sai lầm

Trong tất cả các con giáp thì có thể thấy người tuổi Hợi luôn có được sự may mắn và được quý nhân phù trợ hết sức đắc lực nên thường đạt được nhiều thành công hơn. Thế nhưng, với sao chiếu mệnh ở tháng 5 năm Đinh Dậu thì người tuổi Hợi lại không đạt được nhiều may mắn. Với nhận xét của các chuyên gia tướng số thì nếu người tuổi này làm các công việc dễ gặp tai nạn nghề nghiệp thì hết sức nguy hiểm. Thầy đã xem cho một Dược sĩ cũng là Giảng viên của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thấy rằng việc kinh doanh ở nhà thuốc của anh không được thuận lợi cho lắm, cần hết sức chú ý trước nguy cơ bị kiện tụng.

Làm ngành Dược tuổi Hợi dễ mắc sai lầm

Làm ngành Dược tuổi Hợi dễ mắc sai lầm

Năm Đinh Dậu này với những người ngành Dược tuổi Hợi thì dễ mắc sai lầm trong quá trình hành nghề. Họ có một số suy nghĩ và hành động mang tính tiêu cực và không tỉnh táo. Về công việc họ không phải là người tập trung cao độ nên không đạt được nhiều thành công nên đừng tham vọng quá nhiều, nguồn tài chính cũng không được tốt như các năm trước. Các Dược sĩ nên hết sức chú ý về điều này.

Dược sĩ thuộc tuổi Tỵ thiếu cát tinh tương trợ

Bên cạnh tuổi Hợi thì tuổi Tỵ cần hết sức cẩn trọng khi bán thuốc và làm các công việc liên quan đến thuốc. Bởi vì họ thiếu cát tinh tương trợ nên họ dễ gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Cơ hội kiếm tiền đến với họ rất nhiều nhưng họ khó nắm lấy. Kinh nghiệm của một Dược sĩ có vợ làm Giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thế. Khi đi xem thầy thì được thầy phán nên hết sức chú ý nếu không sẽ gánh đại họa trong tháng 5 này.

Chưa kể, thầy nhận định người tuổi Tỵ vốn thẳng tính nên dễ gây mâu thuẫn với đối tác làm ăn nên có thể chính vì thế mà con đường quan lộ lẫn việc kinh doanh không được thuận lợi và như ý. Như thế, người cầm tinh con rắn nên cẩn thận từ giờ cho đến cuối năm thì mới mong tình hình khá hơn được.

Tuổi Thân phạm sao Thái Tuế khó gặp may

Cuối cùng là năm Đinh Dậu với tuổi Thân thì càng không suôn sẻ và thuận lợi, dù bạn có làm Giảng viên của hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như bạn P. đi chăng nữa. Đó cũng chính là điều mà các nhà tử vi khuyến cáo người tuổi Thân ngành Dược cần tránh để rước họa vào thân. Dù có nhà thuốc riêng hay làm Dược sĩ bệnh viện hay các công ty Dược phẩm thì việc bị tiểu nhân hãm hại cũng rất dễ xảy ra.

Tuổi Thân phạm sao Thái Tuế khó gặp may

Tuổi Thân phạm sao Thái Tuế khó gặp may

Nếu muốn khắc phục thì các Dược sĩ tuổi này nên tránh mâu thuẫn, bình tĩnh thực hiện theo câu nói “một điều nhịn chín điều lành” thì mới mong tránh được đại họa. bên cạnh Dược sĩ thì người tuổi này làm Bác sĩ tuổi nào lại càng phải chú ý nhiều hơn. Bởi nhiệm vụ chữa bệnh cứu người tuy cao cả nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, chỉ cần một sơ suất rất nhỏ cũng có thể làm mất một mạng người. Tại nạn nghề nghiệp có thể xảy đến bất kỳ lúc nào nên các con giáp trên cần hết sức chú ý, tránh chủ quan, nếu không tháng 5 sẽ là tháng đại họa khôn lường.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn