Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học cuối tuần không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học cuối tuần không?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc nhưng không biết có lớp học cuối tuần không vì trong tuần tôi phải đi làm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học cuối tuần không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học cuối tuần không?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau!

Theo quan niệm của người Việt chúng ta, “có sức khỏe là có tất cả”, nghề Dược giữ vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, giúp con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Do đó quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn rất chính xác để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thêm mức thu nhập cho mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có lớp học cuối tuần không?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với giờ học linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

Nếu như học cao đẳng Dược hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 2,5 năm, thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán là ngành học ngoài nhóm ngành sức khỏe, như vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn sẽ là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược chất lượng nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Dược chất lượng nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để chọn Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Dược sĩ bán thuốc là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Dược sĩ bán thuốc là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: