Quy trình nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trực tuyến

Quy trình nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trực tuyến

Năm 2018 để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hướng dẫn quy trình nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trực tuyến.

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bằng hình thức nào?

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bằng hình thức nào?

Có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bằng hình thức nào?

Để tránh những quá trình rắc rối trong việc đăng ký xét tuyển cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 dễ dàng, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ công bố những cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, dựa vào một trong những cách này các thí sinh có thể lựa chọn một phương án phù hợp với mình.

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Với những cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thành công này thì Nhà trường cũng xây dựng đề án tuyển sinh với các ngành học khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y,… Vì thế, các thí sinh có thể dựa vào điều kiện của bản thân để lựa chọn phương án đăng ký đúng chuẩn mà vẫn đảm bảo được đầy đủ thông tin đưa về Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được đảm bảo đúng quy trình, thông tin, thời gian và được cập nhật nhanh nhất thì các thí sinh cần tuân thủ và làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
  • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi gửi hồ sơ thì Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ nếu thí sinh đáp ứng được đủ điều kiện thì nhà trường sẽ thông báo gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh theo địa chỉ mà thí sinh đã khai báo. Khi đó, thí sinh cần nhanh chóng lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu thông tin trong hồ sơ. Vì thế, ngay từ ban đầu các thí sinh cần khai đúng các mục thông tin, không được kahi gian dối hay tẩy xóa. Vì khi đối chiếu với hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai không đúng nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển với thí sinh đó.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chia thành nhiều đợt trong năm

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chia thành nhiều đợt trong năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 với 2 đợt chính.

  • Thời gian tuyển sinh đợt 1: Bắt đầu từ ngày 10/03/2018 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Thời gian tuyển sinh đợt 2: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, ngay sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngoài ra nếu chưa đủ chỉ tiêu Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2018, thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là trước ngày 15/12/2018. Các bạn có thể theo dõi thông tin tuyển sinh Y Dược chính quy của Trường các kênh thông tin tuyển sinh và Website của Trường. Điều kiện xét tuyển và thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng chính là các đề án tuyển sinh các ngành đào tạo khác của Trường trong năm 2018.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn